Cách sử dụng xe đẩy trẻ em an toàn cho bé

Hiện đang khá phổ biến như: xe đẩy Seebaby, xe đẩy combi, xe đẩy farlin, xe đẩy chicco…Đa số các loại xe đẩy này đều có thiết kế đơn và đôi, đẩy hai chiều giúp mẹ có thể vừa đi vừa nhìn bé.

Thiết kế khung vững chắc chịu được sức nặng tối đa khoảng 15kg dành cho trẻ từ 9 tháng – 3 tuổi. Lưng tựa có khả năng điều chỉnh 3 tư thế. Khả năng mở gập linh hoạt, bạn có thể tự mình gập gọn xe đẩy khi không sử dụng chỉ trong vài giây.

Cách sửa dụng xe đẩy trẻ em an toàn cho bé !

 

1/ Độ tuổi ngồi xe đẩy:

 

   Sẽ không an toàn khi bạn đặt một đứa bé dưới 6 tháng tuổi vào xe đẩy. Bởi lúc này xương trên cơ thể bé rất yếu. Việc đặt bé ngồi là hoàn toàn không thể vì đốt sống cổ chưa vững. 

 

 

chi12


 

Nếu bạn đặt bé nằm hãy cẩn thẩn với những đoạn đường sóc. Thực sự sẽ rất khó giữ an toàn cho bé ở độ tuổi này khi sử dụng xe đẩy.

 

2/ Thiết lập phanh xe đẩy:

 

   Bất cứ khi nào bạn dừng xe đẩy lại trong một khoảng thời gian hoặc bạn phải rời tay khỏi xe đẩy thì ngay lập tức hãy thiết lập hệ thống phanh cho xe đẩy một cách an toàn nhất.

 

XE DAY7


 Bởi dù bề mặt có phẳng tới mức nào thì chắc chắn nó vẫn tồn tại một độ nghiêng nhẹ cho phép xe đẩy có thể bị trôi đi. Hoặc cũng có thể ai đó vô tình trạm phải và đẩy nó đi trong lúc bạn đang khổng chú ý tới.


3/ Luôn cài đai an toàn:

   Bọn trẻ luôn tò mò với mọi vật xung quanh và sẽ không ngừng ngoài nhìn khắp mọi hướng lúc ngồi trên xe đẩy. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn sử dụng đai an toàn cho bé, điều này có thể ngăn chặn việc bé rơi từ trên xe đẩy xuống cũng .
 

ch39

 

 

 Ngoài ra, đai an toàn cũng rất có tác dụng khi bé buồn ngủ. Nó sẽ giữ bé ở một vị trí cố định và tránh được các tổn thương có thể xảy ra như: Va chạm vào thành xe, tuột ra khỏi xe…Trong trường hợp xe đẩy bị lật hay đổ, đai an toàn cũng tránh được những thương tích cho bé.


4/ Kiểm tra sức nặng của túi đò treo trên xe:


   Rất nhiều bà mẹ treo túi tã hoặc các vật dụng cần thiết cho bé khi ra ngoài ở mặt sau dưới tay cầm xe đẩy hoặc thậm chí ở tay cầm xe đẩy. Trên một số loại xe đẩy, đó không phải là vấn đề.

 

2 chieu

 

Tuy nhiên, một số loại xe đẩy lại có thể bị lật dễ dàng nếu có thêm bất kì trọng lượng nào thêm ở phía sau. Vì vậy khi mua xe đẩy bạn hỏi kỹ về vấn đề này. Để chắc chắn hơn bạn có thê mua các loại xe đẩy có ngăn đựng đồ phía dưới.


5/ Luôn giữ xe đẩy gần bạn

b(3)

 


   Cách tốt nhất để ngăn chặn mọi tai nạn xe đẩy xảy tới đó là hãy luôn giữ xe đẩy bên cạnh bạn và không rời tay khỏi nó cho tới khi bạn đưa bé về nhà một cách an toàn.


6/ Kiểm tra hỏng hóc thường xuyên:


   Nếu bạn phải vận chuyển xe đẩy trên một chặng đường dài hay xe đẩy bị va chạm gì đó thì có thể xe đẩy có thể có những hỏng hóc nhỏ thậm chị bị gẫy, dập tạo nên những cạnh sắc nhọn mà bạn không để ý tới. Hoặc sau một thời gian dài sử dụng một vài con ốc sẽ bị lỏng, phanh sẽ không nhậy như lúc ban đầu. Một sự hỏng hóc nhỏ cũng có thể tạo nên sự tổn thương cho bé yêu của bạn.

 

2-1

Để tránh những tại nạn kiểu này bạn cần phải kiểm tra xe đẩy thường xuyên chắc chắn về sự an toàn của nó trước khi đặt bé vào.

 

Để nâng cao sự an toàn của bé và phát triển tư duy, học hỏi tính tự lập của bé. Babycolor hân hạnh là nhà cung cấp những sản phẩm xe đạp, xe đẩy trẻ em cao cấp, uy tín chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng hiện nay như xe đẩy trẻ em Seebaby, Farlin, Combi, Chicco...xe đạp Phoenix, Sport, Yabaha....

Ngoài ra Babycolor còn cung cấp một số sản phẩm khác như: Xe tập đi, địu trẻ em, ô tô điện, xe máy điện, patin, ghế trẻ em....

Đến với Babycolor quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !

Liên hệ trực tiếp tại:  Phòng 105 – Nhà 125C – Ngách 33 – Ngõ Hòa Bình 7 – Minh Khai – Hà Nội  

Số điện thoại:  0166 678 2678

 

Hân hạnh được phục vụ !


BABYCOLOR - Công Ty TNHH Mùng 1 Tháng 6

Địa chỉ văn phòng: Số 9/75/ 651 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Địa chỉ kho hàng: Số 82 - Ngõ 651 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

 

 

Bán lẻ:  094 11 888 92

Zalo/ Viber: 094 11 888 92

Email : sachvai.vn@gmail.com

 

 

Bán buôn: 0986 255 323

Skype: anhtv179

Zalo/ Viber: 0986 255 323

Email: vietanh8386@gmail.com 

 

 

Sản phẩm mới

Sách kèm gặm nướu chủ đề Vòng Quanh Thế Giới

Sách kèm gặm nướu chủ đề Vòng Quanh Thế Giới

119,000đ
MSP: VQTG
Sách kèm gặm nướu chủ đề Giao Thông

Sách kèm gặm nướu chủ đề Giao Thông

119,000đ
MSP:
Sách kèm gặm nướu chủ đề Động vật Ăn Cỏ

Sách kèm gặm nướu chủ đề Động vật Ăn Cỏ

119,000đ
MSP: ACCQ
Sách kèm gặm nướu chủ đề Động vật Ăn Thịt

Sách kèm gặm nướu chủ đề Động vật Ăn Thịt

119,000đ
MSP: ATCQ

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Online5
Tổng truy cập326806
đồ gỗ đồng kỵ,